Địa chỉ Bảo hành karofi tại Minh Khai vui lòng gọi 1900 6418 Đây là đầu số tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc chung của khách hàng đối với sản phẩm máy lọc nước Karofi

Đại lý ủy quyền máy lọc nước karofi
Đại lý ủy quyền máy lọc nước karofi

Xem thêm dịch vụ : Thay Lõi Lọc Nước Tại Nhà

Thời gian thay lọc nước karofi

Lõi lọc số 1 (PPE): Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.

Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.

Thời gian thay lọc nước karfoi
Thời gian thay lọc nước karfoi

Lõi lọc số 3 (CTO): Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.

Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

Lõi lọc số 5 (T 33): Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.

Dịch vụ Thay lõi lọc nước karofi chính hãng

Máy lọc nước khi sử dụng 1 thời gian dài sẽ bị bẩn làm giảm chế độ lọc nước tinh khiết cũng như xẩy ra hiện tượng nước chảy yếu, chảy chậm, có mùi hôi hoặc có cặn màu đục đục chính vì vậy việc thay thế quả lọc thường xuyên khi sử dụng sẽ cho chúng ta lượng nước sạch đùng tiêu chuẩn

dấu hiệu nên thay lõi lọc thường xuyên
dấu hiệu nên thay lõi lọc thường xuyên

Đảm bảo cung cấp đủ nước cho người dùng: Sau một thời gian sử dụng, bề mặt của màng lọc sẽ tích tụ nhiều tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn,… Các lỗ trên màng lọc cũng dễ bị bít kín bởi các tạp chất làm hạn chế tốc độ dòng chảy của nước khiến cho nguồn nước đầu ra bị giảm, không đủ cho người dùng. Vì thế, thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng định kỳ còn đảm bảo cung cấp đủ nước cho người dùng.

Nguồn : Bảo hành karofi tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *